Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Lời Dịch, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhé!
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé

Album mới của Linkin Park dẫn đầu Billboard

Thảo luận trong 'Tin Bên Lề' bắt đầu bởi snowfox, 24/9/10.

 1. Offline

  snowfox

  Làm thành viên từ: 23/9/10
  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1
  Với 241.000 bản được tiêu thụ trên khắp nước Mỹ, 'A Thousand Suns' - album thứ tư của nhóm nhạc rock lừng danh Linkin Park - dẫn đầu bảng xếp hạng những album bán chạy nhất trong tuần này.
  Mặc dù số lượng đĩa hát của A Thousand Suns bán ra thấp hơn nhiều so với album trước của Linkin Park - Minutes to Midnight - vào năm 2006 với 625.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành, con số 241.000 vẫn đủ để đưa album mới nhất của nhóm rock kỳ cựu lên vị trí đầu bảng Hot 200 Billboard. A Thousand Suns đã bán được nhiều hơn 1.000 bản so với đối thủ - Passion, Pain & Pleasure của nam ca sĩ da màu Trey Songz.
  [IMG]
  Nhóm nhạc rock lừng danh Linkin Park. Ảnh: linkinpark. Passion, Pain & Pleasure cũng là album thứ tư trong sự nghiệp của Trey Songz nhưng là album thành công nhất trong sự nghiệp của anh từ trước đến nay. Năm ngoái, album thứ ba Ready chỉ đem về cho nam ca sĩ 25 tuổi 131.000 bản trong tuần đầu tiên xuất hiện. Đứng thứ ba là Recovery của rapper Eminem. Được phát hành từ mùa hè nhưng album này vẫn bán rất chạy và giành được hai đĩa bạch kim. Tính đến nay, Recovery đã tiêu thụ hết 2,5 triệu bản tính riêng tại Mỹ. Nhóm Weezer, Katy Perry, hoàng tử pop Justin Bieber và một số nghệ sĩ khác nắm giữ những vị trí còn lại trong Top 10.
  A Thousand Suns do một trong hai giọng ca chính của Linkin Park - Mike Shinoda - hợp tác sản xuất với Rick Rubin. Chủ đề của album này nói về các cuộc chiến tranh hạt nhân. Tên A Thousand Suns được đặt dựa trên một câu nói nổi tiếng bằng tiếng Phạn của nhà vật lý học người Mỹ J. Robert Oppenheimer: "Nếu tất cả ánh hào quang của hàng vạn mặt trời cùng chiếu sáng một lúc trên bầu trời, nó sẽ thể hiện cho sự huy hoàng của một người hùng vĩ đại".
  [IMG]
  Bìa album "A Thousand Suns" của Linkin Park. Ảnh: linkinpark. Việc thu âm và sản xuất A Thousand Suns được Linkin Park tiến hành từ năm 2008 và sau hai năm, nhóm mới hoàn thành được sản phẩm của mình. Đĩa đơn đầu tiên trích từ album này - The Catalyst - hiện đứng đầu danh sách những ca khúc nhạc Rock hay nhất của Billboard.
  Top 10 album bán chạy nhất trong tuần theo thống kê của Billboard:
  1. A Thousand Suns - Linkin Park (241.000 bản)
  2. Passion, Pain & Pleasure - Trey Songz (240.000 bản)
  3. Recovery - Eminem (89.000 bản)
  4. The Guitar Song - Jamey Johnson (63.000 bản)
  5. Band of Joy - Robert Plant (49.000 bản)
  6. Hurley - Weezer (45.000 bản)
  7. Now 35: That's What I Call Music - Various Artists (41.000 bản)
  8. Flamingo - Brandon Flowers (41.000 bản)
  9. Teenage Dream - Katy Perry (40.000 bản)
  10. My World 2.0 - Justin Bieber (36.000 bản)

Ủng hộ bài viết này