Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Lời Dịch, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhé!
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé

[Lễ Vinh Danh] Giáo viên dạy kèm ôn thi Đại Học môn Toán Lý Hóa tại nhà ở Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Sinh Nhật Thành Viên' bắt đầu bởi u47xca5b, 9/12/15.

 1. Offline

  u47xca5b

  Làm thành viên từ: 31/10/14
  Số bài viết: 33
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  1
  Gia sư-Giáo viên dạy kèm ôn thi Đại Học khối D tại nhà
  Các bậc cha mẹ có con đang học lớp 12 và cần tìm gia sư bổ trợ luyện thi ôn thi đại học và tôt nghiệp?
  Bạn đang lo ngại đến việc tìm trung tâm gia sư dạy thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn tại đau uy tín? Truyền đạt kiến thức luyện thi đảm bảo kết quả tốt trong chương trình thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.
  Cha mẹ có con đang lựa chọn giáo viên ôn luyện đại học ?
  Cuộc đời học sinh tất vả ai cũng quyết tâm được đặt chân vào giảng đường Đại Học. Nhằm hướng tới con đường đó các bạn học trò, đặc biệt là các em học viên lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết mình. Ôn luyện thi đại học là việc làm cần thiết không thể xem thường đối với 12 rèn sách.
  Chúng tôi tập thể gia sư là thầy cô, sinh viên được chọn lọc chuyên ôn thi đại học các khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Anh Văn - Văn – Sinh, tuyển chọn các trường Đại Học trên thành Phố như Bách khoa – Nhân Văn - Xây Dựng – Ngoại Thương - ... Các gia sư-giáo viên có nhiều kinh nghiệm ôn luyện thi đại học các khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Văn – Sinh sẽ dạy cho các em học trò từng phần một cách chất lượng nhất.
  Giáo viên-Sinh viên giỏi chuyên nhành, giàu kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm vững chắc gia su luyen thi dai hoc sẽ dạy ôn luyện thi đại học cho học viên đạt chất lượng tốt cho kỳ thi đại học sắp tới.
  [IMG]
  Gia Sư chuyên đáp ứng:
  * Giáo viên giỏi chuyên dạy kèm tất cả các môn Khối A (Toán Lý Hóa) - Khối B (Toán Hóa Sinh) - Khối C (Văn Sử Địa) - Khối D (Toán Văn Anh Văn)
  * Luyện thi Đại Học các khối A, B, C, D...
  * Với bề dày kinh ngiệm nhiều năm của gia su tieng anh trong chuyên môn gia sư và dạy kèm các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Văn phòng chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự thỏa mãn cho các em.
  Chương trình ôn luyện:
  Chia hệ thống bài tập và lý thuyết bám sát các dạng đề luyện thi
  Lấy lại kiến thức bằng việc ôn luyện và bám sát lại tất cả kiến thức. Học chương trình đến đâu thực hành vào bài tập đến đó.
  Nhanh chóng - Hiệu quả - Áp dụng tốt.
  Nội dung giảng dạy:
  Nghiêm khắc - Tận tình
  Bẻ khóa vấn đề cốt lõi để học sinh hiểu bài nhanh và chất lượng.
  Giúp các em có được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất
  Quan tâm về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của các em, giúp thấu hiểu và phát triển tối đa tiềm năng của chính bạn, lúc đó dạy kèm tại đà nẵng bảo đảm hò trò đạt được mục đích, quyết tâm và cần cù theo đuổi mơ ước của các bạn.

Ủng hộ bài viết này