Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Lời Dịch, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhé!
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé

Kết quả Even Lời Dịch’s Idol và Bản Dịch Xuất Sắc Nhất

Thảo luận trong 'Bản dịch Xuất Sắc' bắt đầu bởi FLyWithLove, 23/8/10.

 1. Offline

  FLyWithLove <b><font color="red">Sub US-UK | Encoder</font></b

  Làm thành viên từ: 21/7/10
  Số bài viết: 823
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1
  E hèm! Thay mặt BTC, Hội “Những thiên thần của Mỳ-ly”, tui xin trân trọng viết bài này để tổng kết 2 sự kiện rùm beng gần đây của Lời Dịch là Lời Dịch’s Idol và [/B]Bản Dịch Xuất Sắc Nhất[/B].

  Sau những lo lắng ban đầu có phần thừa thãi của BTC rằng 2 sự kiện này sẽ ế chổng gọng, thì hóa ra chúng lại thành công rực rỡ. Tất cả đều nhờ vào sự hưởng ứng nhiệt tình của các mem và sự ủng hộ của 2 admin là nguyen & Marcis nhưng may là sự đe dọa tham gia của WG không thành sự thật :D.

  ******** Event Lời Dịch Idol ********
  Sau tuần đầu với sự độc tôn của Tommychan thì các thí sinh khác đã lần lượt xuất hiện & đặc biệt đáng chú ý là sự vụt sáng vào phút chót & khóa sổ luôn của 1 thành viên BTC, bạn BK (bờ kè). Trong những ngày đầu, chúng ta cứ tưởng lần này Tommychan “ăn dép” là chắc chắn, nhưng sau khi BTC đổi nội qui, thế trận đã cân bằng cho tất cả các thí sinh, về cùng một điểm xuất phát: 0. Ngay sau đó là cuộc chạy đua giành phiếu giữa các thí sinh, ai cũng có chất giọng đặc trưng nhưng số phiếu của mỗi mem LD chỉ có 2. Nhiều người rung động bần bật trước giọng ca nổi tiếng lâu nay của hạt giống số 1 Tommychan, sốc trước bé anhuydepzai, ấn tượng trước màn song ca của thí sinh jetblack, thích giọng nhẹ nhàng của quynh hay giọng ngọt của black_princess… Mỗi người có một ý kiến, nhưng vì đây là cuộc thi nên chúng ta sẽ lấy ý kiến số đông, sau đây là kết quả:
  SBD 01: 12 phiếu
  SBD 02: 3 phiếu
  SBD 03: 8 phiếu
  SBD 04: 6 phiếu
  SBD 05: 13 phiếu
  SBD 06: 4 phiếu
  SBD 07: 4 phiếu
  SBD 08: 14 phiếu

  Như vậy, sau 2 tuần rượt đuổi gay cấn, LD’s idol lần thứ nhất chính là thí sinh mang SBD 08 h0ang_bk91, Shore Of Love, giải nhì thuộc về thí sinh mang SBD 05, quynh14_11, với bài The Show & giải 3 không ai khác chính là SBD 01, Bad Romance của TommyChan! BTC cũng xin công bố thí sinh đạt giải thánh thót, tức giải Dép Vàng, do BTC bầu chọn là thí sinh mang SBD 02, (kogion), xin mọi người cho tất cả các thí sinh một tràng pháo chân!

  ******** Bản Dịch Xuất Sắc ********


  +I Will Be The One: 9 người tham gia, Mua_thang_tu được bầu chọn nhiều nhất
  +Walking Alone: 8 Người tham gia, (lại là) Mua_thang_tu được bầu chọn nhiều nhất

  BTC rất muốn trao giải cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng rất tiếc & cũng rất vui vì bạn mua_thang_tu đã quá xuất sắc đến nỗi ôm luôn 2 giải! Xin chúc mừng bạn!

  Dù còn nhiều thiếu sót do là lần đầu tổ chức, công tác thiết kế và quảng bá còn thiếu chuyên nghiệp (do thiếu nhân lực nhà nghề nên chủ yếu rao bằng mồm trên shoutbox & ghi được mấy dòng be bé chìm lỉm trên Thông Báo) nên ít người biết & tham gia nhưng từ đây chúng ta đã được dịp thưởng thức tiếng hát của các bạn & tạo cơ hội để các tài năng ‘tìm ẩn’ của LD có cơ hội phô diễn giọng ca của mình cho mọi người thay vì cứ phải trốn vào phòng tự sướng. BTC xin hứa sẽ rút kinh nghiệm để lần sau tổ chức những cuộc thi hay hơn, hoành tráng hơn, thu hút nhiều thí sinh để cuộc thi gay cấn hơn, hấp dẫn hơn.

  “Thành công nào cũng bắt đầu từ 1 quyết định: dám thử”, 2 sự kiện vừa qua đã cho thấy tinh thần xung kích & can đảm, dám chơi hết mình của các mem, đề nghị tất cả các mem LD cho 1 tràng pháo tay (tự sướng). Để biểu dương tinh thần này, BTC quyết định nâng phần thưởng cho các mem đen đã hăng hái & cố hết sức mình vì cuộc thi thành mỗi người được tặng 2 tháng, cả mem vàng cũng được khuyến khích 1 tháng “tuổi” LD miễn phí!

  Thay mặt toàn thể BTC, tui xin tuyên bố LD’s Idol lần thứ nhất & BDXS đợt I thành công tốt đẹp!
  Xin Cảm Ơn!
  Đại diện BTC,thay mặt hội “Những thiên thần của Mỳ-ly”, đã kí


  Nhà Quí Tộc Tài Ba của xứ Lamancha, Don Quixote, tên thường gọi là Nam đẹp trai tự là Đại ca Uneydr :))

Ủng hộ bài viết này