Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Lời Dịch, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhé!
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé
 1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn, hãy cùng chung tay xây dựng diễn đàn lớn mạnh nhé :)
 2. Diễn đàn vừa mới xây dụng lại trên nền Xenforo. Nên sẽ có vài thứ khác lạ, BQT sẽ sớm có bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết trên 4rum mới :). Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình cho Lời Dịch ngày càng lớn mạnh nhé

Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan

Thảo luận trong 'Yêu Cầu Radio' bắt đầu bởi [Peter_Pan], 23/8/10.

 1. Offline

  [Peter_Pan] <b><font color="Red">Quản Lí Lossless|Radio Team</

  Làm thành viên từ: 21/8/10
  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  1
  Không hẹn mà gặp, Nguyễn Phi Hùng cùng ca sĩ trẻ Thu Trang đều phát hành album nhân đại lễ Vu Lan. Đó là những tình cảm đẹp nhất mà hai ca sĩ dâng tặng lên mẹ.
  Nguyễn Phi Hùng và album Một đời cho con
  [IMG]
  Tròn trĩnh với 10 ca khúc, album Một đời cho con là món quà Nguyễn Phi Hùng dành tặng tất cả những bậc làm cha làm mẹ, cũng như những người con luôn hướng về cha mẹ mình.

  Chuyện ngày xưa của mẹđược Nguyễn Phi Hùng rất tâm đắc vì theo anh, đây là ca khúc đồng cảm với hoàn cảnh mọi người. Trong album này, còn có một sáng tác của chính anh, ca khúc Lời mẹ ru.
  Những ký ức của anh về mẹ là những gói quà bánh được mẹ anh mang về sau những buổi đi làm, quà được chia đều cho ba anh em. “Thuở nhỏ, chỉ biết vui mừng khi nhận được quà bánh, có biết đâu đó là những phần ăn xí nghiệp dành cho công nhân tăng ca, ăn để đảm bảo sức khỏe. Mẹ Hùng đã không ăn, mà chừa phần lại để làm quà cho các con mình.”- Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.
  Hằng năm, cứ đến mùa Vu Lan Báo Hiếu, Thu Trang thường hay tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện do các chùa tổ chức với chủ đề hát về “Mẹ”. Những chương trình đó hầu như rất thành công vì ý nghĩa cao cả và thường đem lại sự xúc động cho người xem. Tuy nhiên trên thị trường băng đĩa hầu như không có CD tổng hợp các ca khúc về “Mẹ”. Tungmix Production và Thu Trang muốn thực hiện CD này nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay để góp vào thị trường băng đĩa nhạc Việt Nam một CD có chủ đề hay mà lại đang khan hiếm.
  [IMG]

  Thu Trang là ca sĩ phát hành album cho ngày Vu Lan sớm nhất, từ đầu tháng 7 âm lịch, album Tình yêu của mẹ của cô đã có mặt trên kệ đĩa. Nếu Cơn say tình ái là album thực hiện trong thời gian khá dài thì ngược lại album Tình yêu của mẹ được thực hiện chỉ trong vỏn vẹn một tháng.
  Trước khi thu âm các ca khúc trong CD, Thu Trang đều nghe các nhạc sỹ sáng tác kể về hoàn cảnh ra đời của các tác phẩm. Hầu hết các tác phẩm được chọn biên tập trong CD đều được các tác giả viết bằng cảm xúc thật, viết về chính người mẹ của mình, trong đó có những câu chuyện vô cùng xúc động! Đó là nguồn cảm hứng để Thu Trang thể hiện những ca khúc trong CD một cách tốt nhất.

  Với album Tình yêu của mẹ , một lần nữa khán giả sẽ được nghe lại chất giọng mang âm hưởng dân gian của Thu Trang.

Ủng hộ bài viết này